NHỮNG ÍCH LỢI KHI SỬ DỤNG CỐC NGUYỆT SAN

Cốc nguyệt san là sản phẩm được dùng đặt trong âm đạo vào những ngày “đèn đỏ”. Việc dùng băng vệ sinh đem lại nhiều bất tiện cho chị em phụ nữ, tự ti trong công việc và cuộc sống. Giờ đây những bất tiện ấy không còn nữa. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích vượt trội của cốc nguyệt san đối với phái đẹp- một sản phẩm thay thế băng vệ sinh hoàn hảo.

👉 Cốc Nguyệt San Giúp Bạn Bảo Vệ Sức Khỏe

– Cốc nguyệt san là một chiếc cốc nhỏ làm bằng chất liệu silicon được đặtvào bên trong vùng âm đạo, sẽ dần thu kinh nguyệt theo lượng ra tự nhiên nhất của cơ thể không để cho kinh nguyệt rỉ ra ngoài tiếp xúc trực tiếp với không khí, chính vì thế nó sẽ không hề làm thay đổi môi trường âm đạo của phái đẹp.

– Sử dụng băng vệ sinh thường hay bị lệch, nếu không kịp thay sẽ rất mùi, ẩm ướt, vào những ngày đầu hay cuối chu kỳ thường hút luôn cả dịch âm đạo, khiến âm đạo hay bị khô rát. Tampon hoặc băng vệ sinh siêu hút đều dùng chất tẩy trắng và hút ẩm nên sẽ không tốt cho sức khỏe. Trong khi đó cốc nguyệt san làm bằng silicon y tế, không có hóa chất, rất an toàn, lại không gây ra thay đổi môi trường giúp bảo vệ âm đạo của bạn, không cảm giác bí, ngứa hay viêm nhiễm. Ngoài cốc nguyệt san không có cánh, cũng không dây rút, giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin để có thể đi bơi, chạy nhảy mà quên mất là mình đang “đèn đỏ”, công việc cũng không bị gián đoạn nữa. Bạn chỉ cần thay cốc 2 lần/1 ngày, không mất quá nhiều thời gian trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

 👉Siêu tiết Kiệm

– Nếu 1 tháng bạn dùng 1 hộp tampon hay 1 gói băng vệ sinh bình thường, cho những ngày đầu- giữa- cuối, thì cũng phải mất một khoản kinh tế. Khi tampon thì đắt hơn. Chi phí bỏ ra trong khoảng 5 đến 10 năm sẽ là khá lớn. Thay vào đó một chiếc cốc nguyệt san có thể dùng được trong khoảng thời gian ấy chỉ với một lần mua chỉ #659k. Với những ưu điểm vượt trội mà giá thành tiết kiệm hơn rất nhiều thì đây là sự lựa chọn thông minh cho chị em phụ nữ hiện nay.

 👉Thân Thiện Với Môi Trường

– Nếu dùng BVS thì số lượng chất thải thải ra môi trường trong cả cuộc đời là cực kì lớn, trong khi sử dụng cốc nguyệt san chỉ mất khoảng một vài cái. Dùng cốc nguyệt san là đã góp một phần lớn vào việc cải thiện môi trường sống của tất cả chúng ta.

👉Tính an toàn

Chưa có báo cáo chính thức nào về những hội chứng sốc độc hay nguy cơ xấu cho sức khỏe phụ nữ khi dùng sản phẩm. Khi làm chuyện ấy, nó không gây ra cảm giác gì, hầu như không hề nhận thấy sự tồn tại của cốc nguyệt san trong cơ thể.

👉Với những lợi ích tuyệt vời trên, không có lý do gì mà chị em phụ nữ không sử dụng cốc nguyệt san này cho chu kỳ kinh nguyệt của mình. Hãy sở hữu 1 sản phẩm cốc nguyệt san để cảm nhận những sản phẩm tuyệt vời dành riêng cho phái đẹp nhé

Sở hữu ngay cho mình một em cốc nguyệt san tại đây nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *